CUNG CẤP CỬA CUỐN CÔNG NGHỆ ĐỨC CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT

CUNG CẤP CỬA CUỐN CÔNG NGHỆ ĐỨC CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT

Ngày đăng: 04/04/2023

  Vindoor hiện là đơn vị chuyên cung cấp cửa cuốn công nghệ Đức chính hãng giá tốt nhất thị trường. Sản phẩm cửa cuốn công nghệ Đức của Vindoor luôn đảm bảo chất lượng, chính hãng, bền đẹp với thời gian. Chúng tôi nhận tư vấn – thiết kế - lắp đặt tại TPHCM và các tỉnh lân cạnh. Liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể.

  KẾT CẤU CỦA CỬA CUỐN ĐỨC

  Cũng như các loại cửa cuốn trên thị trường, cửa cuốn công nghệ Đức được cấu tạo bởi:

  - Thân cửa cuốn

  Thân cửa cuốn Đức được làm từ hợp kim nhôm 6063 T5. Đây là hợp kim có tính cơ lý tốt, bền, chịu được va đập mạnh, khả năng mài mòn cao, có thể hàn được, có tính gia công và đinh hình. Hợp kim nhôm 6063 có thành phần chính là nhôm (99.8%), Magie (0.45-0.9%), Sắt (0.3%) và các kim loại khác.

  Alt Photo

  - Motor cửa cuốn

  Nếu hình dung trên cơ thể con người, thì motor cửa cuốn Đức thường được ví như tay và chân. Thật vậy, Motor là bộ phận chịu trách nhiệm mọi hoạt động của cửa cuốn Đức về mặt cơ học.

  - Hộp điều khiển

  Nếu motor cửa cuốn được ví như là cánh tay và đôi chân thì Hộp điều khiển được ví như bộ não của cửa cuốn Đức. Điều khiển cửa cuốn chịu trách nhiệm về: điều khiển từ xa, tự dừng, đảo chiều…

  - Các thiết bị ngoại vi khác:

  Ngoài những bộ phận chính kể trên thì những thiết bị ngoại vi khác như Ray dẫn hướng, Thanh đáy, khóa cửa, bộ phận chống nâng.…cũng là những bộ phận cực kỳ quan trọng. Và còn rất nhiều phụ kiện khác giúp cửa cuốn đức vận hành một cách trơn tru và tiện lợi nữa…

  Alt Photo

  VÌ SAO CỬA CUỐN CÔNG NGHỆ ĐỨC CHÍNH HÃNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

  Hiện nay nhu cầu sử dụng cửa cuốn công nghệ Đức ngày càng cao bởi  sản phẩm có nhiều ưu điểm:

  + Không chiếm diện tích sử dụng.

  + Thân cửa bằng nhôm hợp kim cao cấp.

  + Không bị giới hạn bởi diện tích mở và kéo các bên.

  + Đóng mở dễ dàng, thuận tiện.

  + Màu sắc trang nhã và sang trọng.

  + Sản phẩm đồng bộ, chất lượng cao.

  + Sản xuất trên dây chuyền hiện đại.

  + Hình thức chắc chắn thể hiện tính an toàn cao

  + Đa dạng mẫu mã, thương hiệu cho quý khách hàng lựa chọn từ kích thước, giá thành…(Cửa cuốn Austdoor ; Cửa cuốn Mitadoor; Cửa cuốn Titadoor …)