CỬA NHÔM XINGFA GIÁ CÓ CAO KHÔNG, Ở ĐÂU NHẬN LẮP ĐẶT?

CỬA NHÔM XINGFA GIÁ CÓ CAO KHÔNG, Ở ĐÂU NHẬN LẮP ĐẶT?

Ngày đăng: 19/04/2023

  Câu hỏi “CỬA NHÔM XINGFA GIÁ CÓ CAO KHÔNG” và  Ở ĐÂU NHẬN LẮP ĐẶT UY TÍN?đang là thắc mắc của nhiều khách hàng. Cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất nhé

  VÌ SAO CỬA NHÔM XINGFA ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

  + Cách âm, cách nhiệt tốt

  Do hệ thống cửa và vách được cấu tạo từ thanh hợp kim nhôm, cấu trúc dạng hộp, nhiều khoang trống, lại được kết hợp với hệ gioăng và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ nên cửa nhôm Xingfa có khả năng cách âm và cách nhiệt rất tốt.

  + Kín nước và kín khí

  Trên mỗi khung cửa Xingfa đều có các ống dẫn nước hướng ra ngoài, giúp ngăn nước chảy vào bên trong một cách tối đa. Bên cạnh đó, cửa rất kín và khít nên ngăn không khí nóng cũng như không khí lạnh bên ngoài thâm nhập vào trong nhà.

  Alt Photo

  + Chịu áp lực gió

  Sản phẩm chịu được áp lực gió lên đến 1600 pascal nên tránh được nguy cơ gió dập. Đủ điều kiện đảm bảo an toàn cho những công trình nằm tại khu vực nhiều gió bão.

  + Thuận tiện và an toàn

  - Cửa nhôm Xingfa bạn sẽ rất yên tâm bởi nó có độ cứng cao, tăng khả năng chịu lực. Vật liệu lại nhẹ nên giảm tải trọng công trình, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà.

  + Hiệu quả kinh tế cao

  Khi thực hiện lắp cửa sổ cho các tòa nhà cao tầng, có nhiều mặt phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, việc sử dụng cửa nhôm Xingfa là một việc làm thông minh, có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền điện điều hòa hàng tháng.