CỬA CUỐN GIÁ RẺ, LẮP ĐẶT TẠI VŨNG TÀU, ĐỒNG NAI, LONG AN....

CỬA CUỐN GIÁ RẺ, LẮP ĐẶT TẠI VŨNG TÀU, ĐỒNG NAI, LONG AN....

Ngày đăng: 13/04/2023

  Có phải quý khách đang có nhu cầu tìm cửa cuốn giá rẻ, lắp đặt tại Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An…? Vindoor chuyên các loại cửa cuốn chính hãng, giá rẻ sẽ là lựa chọn đúng đắn của quý khách. Hãy cùng Vindoor tìm hiểu kĩ hơn về các loại cửa cuốn để bạn có thể có lựa chọn chính xác cho ngôi nhà của mình.

  GIỚI THIỆU CÁC LOẠI CỬA CUỐN THUỘC VINDOOR

  Vindoor là một trong những doanh nghiệp cung cấp đa dạng các loại cửa cuốn chính hãng uy tín tại thành phố HCM và các tỉnh lân cận. Dưới xin được giới thiệu các loại cửa cuốn có mặt tại Vindoor.

  Alt Photo

  1.Cửa cuốn công nghệ Đức

  Cửa cuốn Đức có nhiều mẫu mã đa dạng, với thiết kế chính được chia làm 2 loại gồm: cửa cuốn nan kín và cửa cuốn khe thoáng.

  Cửa cuốn khe thoáng: cửa cuốn ô thoáng được cấu tạo từ các nan cửa có ô thoáng giúp trao đỗi không khí bên trong với bên ngoài, điều chỉnh được độ sáng, tạo được sự thông thoáng, dễ chịu.

  Cửa cuốn nan kín: được làm từ hợp kim nhôm cao cấp 6063 có đặc tính cứng, bền, chịu đựng được những va đập mạnh, khả năng chống ăn mòn và chống chọi với thời tiết khắc nghiệt là vô cùng cao.

  Với dòng cửa cuốn Đức thì ở Vindoor đang có sẵn các mã sản phẩm với mức giá khác nhau như: VINDOOR VD75ST, VINDOOR VD77, VINDOOR VD85, VINDOOR VD90, VINDOOR VD95, VINDOOR VD110, VINDOOR VD118, VINDOOR VD140ST, VINDOOR VD140 LN, VINDOOR VD150 VIP.