NHẬN LẮP ĐẶT CỬA CUỐN CÔNG NGHỆ ĐỨC GIÁ RẺ NHIỀU MẪU MÃ

NHẬN LẮP ĐẶT CỬA CUỐN CÔNG NGHỆ ĐỨC GIÁ RẺ NHIỀU MẪU MÃ

Ngày đăng: 13/04/2023

  Trong nhiều năm trở lại đây, sự tiện lợi và bền đẹp của cửa cuốn công nghệ Đức đã dần trở thành xu hướng. Chúng dần thay thế cho các loại cửa gỗ, cửa sắt truyền thống. Bạn đang có nhu cầu lắp cửa cuốn và cần tìm địa chỉ chất lượng uy tín, giá tốt? Xin giới thiệu đến bạn doanh nghiệp Vindoor – nơi nhận lắp đặt cửa cuốn công nghệ Đức giá rẻ nhiều mẫu mã.

  TẠI SAO NÊN CHỌN CỬA CUỐN CÔNG NGHỆ ĐỨC

  Hiện nay trên thị trường có nhiều loại cửa cuốn được sản xuất theo công nghệ khác nhau, riêng cửa cuốn công nghệ Đức có những ưu điểm vượt trội giúp chúng có vị trí vô cùng vững chắc trên thị trường.

  Cửa cuốn công nghệ Đức là dòng sản phẩm cửa cuốn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đồng bộ theo tiêu chuẩn Châu Âu, cửa cuốn công nghệ Đức được làm từ hợp kim nhôm 6063, được sử dụng nhiều trong kiến trúc, xây dựng, hợp kim nhôm là sự pha trộn, đồng hóa của nhôm và một số nguyên tố khác như Mg, Fe, Si...

  Alt Photo

  Cửa cuốn Đức là một trong những dòng cửa cuốn được sử dụng nhiều nhất với sự an toàn chắc chắn, thẩm mỹ và sang trọng, được đánh giá là dòng cửa cuốn có nhiều sự tin dùng trong đời sống hiện đại như ngày nay. Cửa cuốn công nghệ Đức có những đặc trưng như sau:

  • Hệ thống khe thoáng của cửa được thiết kế hợp lý khiến không gian thoáng và hệ thống khí lưu thông hiệu quả.
  • Với kết cấu hợp kim nhôm hai lớp cửa cuốn luôn vững chắc nhất khi đóng xuống

  Alt Photo

  • Có nhiều mẫu mã, phù hợp với khả năng và mục đích sử dụng của từng khách hàng.
  • Sơn phủ bề mặt cửa cuốn khe thoáng được sử dụng những loại sơn cao cấp ngoài trời của các hãng sơn nổi tiếng trong và ngoài nước có độ bền đẹp theo thời gian.
  • Không chiếm dụng diện tích như các loại cửa truyền thống, vì cửa được cuốn lên cao.
  • Bảo vệ nguôi nhà bạn tốt hơn chắc chắn hơn, báo động đột nhập.
  • Đẹp hơn, sang trọng hơn, giá trị sử dụng cao hơn.

   

  Alt Photo

  NHẬN LẮP ĐẶT CỬA CUỐN CÔNG NGHỆ ĐỨC GIÁ RẺ NHIỀU MẪU MÃ

  Trước nhu cầu về cửa cuốn, hàng loạt các nhà sản xuất thiết bị này đã được ra đời. Và lẽ dĩ nhiên, không phải sản phẩm của đơn vị nào cũng giống nhau. Do đó, để đảm bảo chất lượng, độ bền lâu, hiệu quả sử dụng cao, bạn nên chọn mua cửa cuốn từ các thương hiệu uy tín.