CHUYÊN THI CÔNG CỬA CUỐN CÔNG NGHỆ ĐỨC CHI PHÍ THẤP

CHUYÊN THI CÔNG CỬA CUỐN CÔNG NGHỆ ĐỨC CHI PHÍ THẤP

Ngày đăng: 13/04/2023

  Hiện nay thị trường cửa cuốn tại Việt Nam vô cùng đa dạng, phong phú. Nhưng cửa cuốn công nghệ Đức mang phong cách châu Âu, sang trọng tiện lợi vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Vindoor chuyên thi công cửa cuốn công nghệ Đức chi phí thấp đồng hành cùng quý khách làm đẹp thêm ngôi nhà thân yêu của mình.

  MẸO MUA CỬA CUỐN CÔNG NGHỆ ĐỨC CHÍNH XÁC

  Việc  mua nhầm cửa cuốn không những sẽ tốn nhiều chi phí mà còn ảnh hưởng đến bảo mật cũng như tính thẩm mỹ của ngôi nhà, bài viết này Vindoor sẽ giúp bạn có những tính toán trước khi quyết định mua cửa cuốn.

  Alt Photo

  -  Đầu tiên bạn nên xác định mua cửa cuốn nhằm mục đích gì? Làm cửa cho nhà ở hay là nhà xưởng, gara, cửa hàng? Cửa cuốn tính theo m2 nan cuốn, diện tích càng lớn thì chi phí bỏ ra càng cao. Đối với nhu cầu dành cho nhà ở thì diện tích sẽ nhỏ hơn cửa cuốn dành cho nhà xưởng, cửa hàng… Đặc biệt cửa cuốn cho nhà ở thì các tiêu chí tiếng ồn, thiết kế khe thoáng sẽ được ưu tiên để giúp không gian sống yên tĩnh và thoáng mát. Chưa hết tính năng an toàn, bảo mật cao để đảm bảo không gian sống an toàn.

  Alt Photo

  Để biết chính xác cần bao nhiêu m2 nan cửa thì người mua cần đo kích thước cửa. Tuy nhiên, kích thước cửa cuốn chuẩn sẽ được quy định từ trần nhà hoặc tính từ điểm cao nhất của trục cửa tới điểm thông thủy là 450mm.

  Vậy nên trước khi tìm bảng giá, bạn cần xác định nhu cầu sử dụng, biết chính xác diện tích thực tế cần dùng, từ đó ước lượng được mức giá của một bộ cửa cuốn trước khi lắp đặt, tránh gây lãng phí. 

  Để tránh trường hợp mua phải cửa cuốn có trọng lượng nặng nhưng chọn motor yếu, cửa sẽ nhanh hỏng. Tình trạng này thường xảy ra với các đơn vị lắp đặt rời thay vì đồng bộ sản phẩm. Do đó một mẹo là bạn nên chọn mua cửa cuốn ở các đơn vị nhập khẩu đồng bộ sản phẩm sẽ tốt hơn.

  Alt Photo

  Nắm được giá của 1 bộ cửa cuốn gồm những chi phí nào? Nhiều trường hợp các đơn vị cung cấp cửa cuốn chỉ báo giá nan cửa cuốn, nhưng khách hàng lại hiểu nhầm là giá đó là giá đầy đủ chi phí của một bộ cửa cuốn hoàn chỉnh. Thực tế một bộ cửa cuốn hoàn chỉnh, ngoài nan lá còn các phụ kiện lắp đặt như motor, lưu điện, khóa cơ, đèn còi báo động… thậm chí là camera. Cụ thể giá một bộ cửa cuốn = giá nan cửa cuốn (dài x rộng x giá/m2) + giá motor cửa cuốn + chi phí các phụ kiện lắp thêm (lưu điện cửa cuốn + còi báo động + khóa cửa cơ …) 

  Alt Photo

  Bên trên là những tip cơ bản giúp bạn định hình được những thông tin cần thiết trước khi mua cửa cuốn Đức để tránh mua sai mục đích sử dụng, hoặc chi nhầm cho những khoản không cần thiết. Để giảm thiểu được những rủi ro không đáng có, quý khách nên chọn mua cửa cuốn ở những địa chỉ uy tín như Vindoor, ở đây quý khách sẽ được tư vấn đầy đủ, giúp quý khách định hình đươc loại cửa cuốn phù hợp với nhu cầu sử dụng, ngoài ra sẽ được báo giá minh bạch, không lấp liếm dễ gây hiểu nhầm. Vindoor tự hào là 1 trong những địa chỉ chuyên thi công cửa cuốn công nghệ Đức chi phí thấp, chất lượng đảm bảo, dịch vụ lắp đặt và bảo hành vô cùng chu đáo.

  Alt Photo

  TÌM ĐỊA CHỈ CHUYÊN THI CÔNG CỬA CUỐN CÔNG NGHỆ ĐỨC CHI PHÍ THẤP

  Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ chuyên thi công cửa cuốn công nghệ Đức chi phí thấp thì Vindoor chính là câu trả lời hoàn hảo dành cho bạn. Vindoor luôn biết cách làm hài lòng khách hàng từ chất lượng sản phẩm, đến giá thành, thi công nhanh chóng, dịch vụ bảo hành sửa chữa chu đáo. Hãy liên hệ với Vindoor qua 0935 13 7878 hoặc website https://vindoor.com.vn/ để được tư vấn miễn phí nhé.

   

   

   

  Zalo
  Hotline