CỬA CUỐN ÚC, ĐỨC NHIỀU MẪU MÃ THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP GIÁ TỐT

CỬA CUỐN ÚC, ĐỨC NHIỀU MẪU MÃ THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP GIÁ TỐT

Ngày đăng: 09/04/2023

  Công ty Vidoor đơn vị chuyên tư vấn – cung cấp – lắp đặt cửa cuốn Úc, cửa cuốn Đức nhiều mẫu mã – chất lượng cao và giá thành rẻ. Công ty chúng tôi nhận thi công nhanh chóng, chuyên nghiệp mang đến sản phẩm hoàn hảo nhất có thể.

  CỬA CUỐN LÀ GÌ?

  Cửa cuốn là một loại cửa cuốn thường được sử dụng trong các ứng dụng thương mại và công nghiệp. Mỗi cánh cửa được xây dựng từ các nan thép, mỗi nan thường rộng khoảng 5 – 8cm, hoàn toàn lồng vào nhau để tạo thành một bức màn chắc chắn và liên tục. Do đó, cửa cuốn linh hoạt, mạnh mẽ và hấp dẫn thị giác, chưa kể đến việc tùy chỉnh dễ dàng hơn.

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cửa cuốn và thương hiệu cửa cuốn: cửa cuốn Đức, cửa cuốn Úc…, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng

  Alt Photo

  - Cửa cuốn Úc:

  + Thường được thiết kế cho mặt tiền cửa hàng, kiot bởi giá thành rẻ và đặc biệt hệ cơ kéo rất nhẹ tay

  + Đa dạng mẫu mã và màu sắc: đa dạng chất liệu, độ dày, và màu sắc

  + Màu sắc: Xanh lá, xanh rêu, vàng kem, ghi xám, trắng sữa, vân gỗ,…

  + Hệ cửa cuốn: đẩy tay hoặc động cơ

  + Tích hợp các thiết bị thông minh: như điều khiển cửa bằng điện thoại, chống trộm, báo trộm, cảm biến báo cháy, chống nâng cửa,….

  + Động cơ: đa dạng bảo hành từ 1- 10 năm.

  Alt Photo

   - Cửa cuốn Đức

  + Tiện lợi khi sử dụng: sản phẩm này được thiết kế với tốc độ mở nhanh (gấp 3 lần cửa cuốn thường). Dễ dàng vận hành nhờ hệ trục cuốn và kết cấu các tấm thép tấm liền của cửa.

  + An toàn cho người sử dụng: cửa cuốn Đức không sử dụng các loại mỡ bôi trơn nên không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng. Ngoài ra hệ thống còn có khả năng đảo chiều khi gặp chướng ngại vật. Ngoài ra cửa cũng có khả năng chống bám bụi và tia cực tím.

  + Nhiều chức năng tiện ích: cửa có khả năng mở tự động hoặc mở bằng tay trong trường hợp nguồn điện bị mất. Cửa cuốn Đức cũng được trang bị tiện ích báo động khi có đột nhập, chức năng hẹn giờ đóng..