Cửa cuốn khe thoáng Vindoor công nghệ Đức có gì đặc biệt?

Cửa cuốn khe thoáng Vindoor công nghệ Đức có gì đặc biệt?

Ngày đăng: 21/11/2022

   Ngày này cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức cũng được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm hàng đầu mang đến cho người sử dụng sự hài lòng cao nhất. Hãy cùng Vindoor theo dõi chi tiết xem cửa cuốn công nghệ hiện đại của Đức có ưu diểm gì và có những đặc điểm gì nổi bật nào nhé.

  Cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức phong cách hiện đại

  Cửa cuốn Vindoor công nghệ Đức là một trong những sản phẩm cửa cuốn đậm phong cách Châu Âu. Với thân cửa làm bằng nhôm hợp kim cứng và chịu va đập. Đối với cửa cuốn đức bạn hoàn toàn có thể lắp ráp cho hầu hết các loại cửa. Hệ thống cửa cuốn này kiểu lỗ thoáng hình ô-van và được thiết kế với kích thước thích hợp đảm bảo tính an toàn tối đa cho thân cửa.

  Không những thế, bạn cũng hoàn toàn có thể an tâm bởi cửa sẽ giảm và triệt tiêu 90% tiếng ồn phát ra khi vận hành so với kiểu chữ O truyền thống. Cùng với đó thiết bị cảm ứng chống xô cửa cũng nhanh chóng có tính an toàn và độ nhạy cao bạn có thể nhanh chóng mở cửa hoặc đóng cửa. Bên cạnh đó là hệ thống mô tơ cửa cuốn công nghệ của Đức sử dụng điện 1 chiều 24 volt an toàn cho người sử dụng.

  cửa cuốn sài gòn, cửa cuốn công nghệ đức, cửa cuốn công nghệ úc,

  Cửa cuốn công nghệ Đức một phần của cuộc sống hiện đại

  Ngày nay cửa cuốn ứng dụng công nghệ hiện đại của Đức đã nhanh chóng trở thành một phần rất quan trọng với cuộc sống con người. Cửa cuốn không thể tách rời trong sự phát triển mạnh mẽ của kiến trúc hiện đại. Có thể nói cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức là vệ sỹ trung thành cho công trình, cửa cuốn giờ đây còn đòi hỏi mang đến những giá trị sử dụng cao như tính tiện lợi, tính thẩm mỹ và đặc biệt tính an toàn.

  Tại Việt Nam, các sản phẩm cửa cuốn khe thoáng Công ty cửa Vindoor đã tạo được một ấn tượng tốt với người tiêu dùng nhờ kết cấu vững chắc, an toàn, cùng với đó là kiểu dáng bắt mắt và tính năng tạo khe thoáng bất kỳ ở độ cao nào trên thân cửa. Với những ưu điểm được kể trên đây, cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức chắc chắn sẽ đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của khách hàng.

  Đặc điểm nổi bật của cửa cuốn khe thoáng Vindoor công nghệ Đức

  * Hệ thống khe thoáng của cửa được thiết kế hợp lý khiến không gian thoáng và hệ thống khí lưu thông hiệu quả

  * Với kết cấu hợp kim nhôm hai lớp cửa cuốn khe thoáng Công ty cửa Vindoor luôn vững chắc nhất khi đóng xuống

  * Với nhiều mẫu mã, phù hợp với khả năng và mục đích sử dụng của từng khách hàng.

  * Sơn phủ bề mặt cửa cuốn khe thoáng Công ty cửa Vindoor được sử dụng những loại sơn cao cấp ngoài trời của các hãng sơn nổi tiếng trong và ngoài nước có độ bền đẹp theo thời gian

  Đây là sản phẩm rất được ưa chuộng bởi không chỉ có chất lượng cao mà còn đảm bảo an toàn khi sử dụng.

  Zalo
  Hotline