CỬA ĐI MỞ LÙA

CỬA ĐI MỞ LÙA

Cửa đi xếp trượt nhôm Xingfa được lắp ghép bởi thanh nhôm Xingfa nhập khẩu, được mở bằng cánh trượt trên hệ ray treo và ray dẫn hướng âm sàn. Cửa đi mở xếp trượt nhôm Xingfa thường có 3 đến 16 cánh trượt về 1 bên hoặc 2 bên, có thể mở được diện tích ô cửa cực lớn mà vẫn đảm bảo an toàn cũng như vận hành đóng mở nhẹ nhàng liên tục.


  Ứng dụng cửa đi xếp trượt nhôm Xingfa 

  + Cửa đi xếp trượt nhôm Xingfa được ứng dụng chủ yếu làm cửa mặt tiền, ban công, cửa đi lối bể bơi, sân vườn... với cách thức mở bằng cách xếp trượt giúp mở rộng không gian một cách tối đa.

  + Mang nhiều tính năng ưu việt, có thể lắp đặt cửa với kích cỡ đa dạng, cửa đi xếp trượt ngày càng được dùng rộng rãi, từ các công trình vừa và nhỏ cho đến các công trình cao cấp quy mô lớn.

  VẬT LIỆU CẤU THÀNH CỬA ĐI MỞ XẾP TRƯỢT

  Thanh profile : Nhôm Xingfa hệ 55 nhập khẩu.
  Độ dày: 1.8mm – 2.5mm
  Màu sắc: Nâu cà phê, trắng, vân gỗ, xám ghi...
  Kính:Cường lực có độ dày từ 5mm đến 19mm.
  Hệ goăng kép EPDM 5Mpa tiêu chuẩn châu Âu.
  Phụ kiện : Sử dụng phụ kiện KINLONG đồng bộ

  ƯU ĐIỂM VÀ CÁC ĐẶC TÍNH ƯU VIỆT

  Cho phép làm cửa có kích thước lớn, lắp đặt được từ 3 đến 16 cánh.
  Với cấu tạo kết hợp giữa ray trượt dẫn hướng và ray treo trên chịu lực và trục bản lề giúp các cánh cửa xếp gọn sang 1 bên mở hết được diện tích ô cửa, không ảnh hưởng đến không gian sử dụng.
  Dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng cửa.
  Bền bỉ dưới mọi tác động của thời tiết, tuổi thọ cao
  Độ kín khít cao giúp chống ồn hiệu quả, cách nhiệt – tiết kiệm năng lượng khi sử dụng điều hòa, máy lạnh, lò sưởi…
  An toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng: chịu được áp lực gió lên tới 1600Pascal
  Thuận tiện trong quá trình sản xuất, vận chuyển và lắp đặt
  Khả năng đóng mở linh hoạt nhờ hệ phụ kiện đồng bộ KINLONG.

  ỨNG DỤNG CỦA CỬA NHÔM XẾP TRƯỢT

  Cửa xếp trượt nhôm Xingfa được ứng dụng chủ yếu làm cửa mặt tiền, ban công, cửa đi lối bể bơi, sân vườn với cách thức mở bằng cách xếp trượt giúp mở rộng không gian một cách tối đa.
  Mang nhiều tính năng ưu việt, có thể lắp đặt cửa với kích cỡ đa dạng, cửa đi xếp trượt ngày càng được dùng rộng rãi, từ các công trình vừa và nhỏ cho đến các công trình cao cấp quy mô lớn.

  CHÚ Ý QUAN TRỌNG

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nhôm Xingfa được 1 số đơn vị làm giả một cách tinh vi: tự đùn nhôm, làm giả tem,… nhằm mục đích lợi nhuận, đánh lừa khách hàng với những sản phẩm chất lượng kém nhưng được dán mác nhập khẩu.
  Đây là 1 trong những vấn đề hết sức quan ngại bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến kinh tế và sức khỏe người sử dụng. Chính vì thế hãy sáng suốt trong việc lựa chọn nhà cung cấp để có được sản phẩm Cửa nhôm Xingfa chính hãng đúng với giá thực mà nó mang lại.

  Sản phẩm cùng loại

  Zalo
  Hotline