CỬA ĐI TRƯỢT QUAY

CỬA ĐI TRƯỢT QUAY

Cửa trượt quay là gì?

– Cửa trượt quay là dạng cửa nhôm kính kết hợp giữa 2 dạng cửa mở trượt và mở quay cùng tích hợp song song trên cùng một bộ cửa cho phép mở được tối đa diện tích khung cửa.– Đối với dòng cửa nhôm trượt quay Việt Nam thì sẽ có màu trắng đen và dòng cửa nhôm nhập khẩu sẽ có màu vân gỗ. Sản phẩm có màu sắc đẹp phù hợp với thiết kế nhà rộng có xe ô tô, cửa đi ra sân vườn, hồ bơi…– Với kết cấu nhôm đặc biệt các cánh mở trượt của cửa trượt quay không có ray dưới như cửa mở trượt thông thường mà vẫn đảm bảo cửa được vận hành một cách trơn tru, nhẹ nhàng, bền bỉ.


  Đặc điểm nổi bật của cửa nhôm trượt quay

  – Cửa trượt quay là một trong những sản phẩm mới được nhiều khách hàng lựa chọn lắp đặt cho các công trình của mình, nó là sự kết hợp giữa cửa mở trượt và cửa mở quay giúp khung cửa có khả năng mở được 100% diện tích.

  – Cửa trượt quay là dạng cửa với các cánh mở trượt không ray dưới, các cánh mở trượt khi trượt chồng lên cánh mở quay sẽ được cánh mở quay ôm lấy và mở vào phía trong.

  – Cửa xoay trượt cho phép mở 100% diện tích khung cửa và không có ray dưới như cửa nhôm kính mở trượt, cửa xếp gấp, cửa xếp trượt.

  – Cửa lùa trượt quay được sử dụng với phụ kiện đồng bộ với khóa đa điểm và chốt các cánh tạo nên những sản phẩm chắc chắn.

  – Cửa có độ kín khít cáo, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, vận hành nhẹ nhàng, êm ái, trơn tru.

  Sản phẩm cùng loại

  Zalo
  Hotline