About Us

About Us

  VINDOOR là nhà sản xuất và cung cấp các loại cửa cuốn tại thị trường Việt Nam. Trong nhiều năm qua, VINDOOR đã và đang khẳng định được vị thế thương hiệu của mình trên thị trường cửa cuốn nói chung.

  Mọi cố gắng và nỗ lực đều mang lại cho bạn sự thành công như mong đợi, chính vì điều đó với sự sáng tạo, nghiêm túc của đội ngũ cán bộ cũng như kỹ thuật của VINDOOR, đã cho ra đời nhiều dòng cuaử cuốn đẹp và có chất lượng tốt. Điển hinhf là dòng cửa cuốn đang được thị trường sử dụng nhiều là cửa cuốn Đức. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm các linh kiện, phụ kiện ngành cửa cuốn và nhôm Xingfa theo yêu cầu.

  Các dòng cửa cuốn roll smart Đức của VINDOOR đều tích hợp những tính năng của cửa cuốn thông minh hiện đại như: khe thoáng, hệ thống dừng khi gặp vật cản, còi báo động..... Bên cạnh đó các nan cửa cuốn được chế tại từ hợp kim nhôm cao cấp, được bảo vệ bên ngoài bởi lớp sơn Akzonobel Công Nghệ Đức làm cho sản phẩn có độ bóng, bền và vận hành ổn định.

  Với phương châm "Bảo vệ và nâng tầm ngôi nhà Việt", chúng tôi không những trang bị những thiết bị maý móc hiện đại phục vụ cho việc sản xuất và nâng cao tay nghề của các kỹ sư cũng như công nhân, nhằm cho ra đời những sản phẩm thật chất lượng và có tính thẩm mỹ cao góp phần chăm lo cho sự an toàn cũng như mang phong cách hiện đại tiện ích đến từng ngôi nhà Việt.

  Chúng tôi rất hân hạnh được Phục vụ Quý khách, Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, phân phối các sản phẩm Cửa cuốn, Nhôm Xingfa, Phụ kiện cửa cuốn, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được nhận giá tốt nhất.

  Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, phân phối các sản phẩm Cửa cuốn, Nhôm Xingfa, Phụ kiện cửa cuốn, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được nhận giá tốt nhất.

  CÔNG TY TNHH SX - TM - DV CỬA VINDOOR

  Xưởng sx: 133 Nguyễn Văn Bứa, Hóc Môn, TPHCM

  Điện thoại:  0935137878 - 0963693038

  Email: tatdat.vindoor@gmail.com

  Website: Vindoor.com.vn | sagodo.com.vn | cuacuonsagodo.com.vn | cuacuondep.com.vn

   

   

  Zalo
  Hotline